asking

bawal bang lumabas ng gabi ang bagong panganak?

13 Replies

Yung byenan ko kahit nasa loob ng bahay basta pagdating ng gabi gusto nya magjacket ako.. Ehh summer nung nanganak ako.. Like, hello?? Kayo nga naiinitan ehh, ako pa kayang di pa naliligo magiisang linggo na?????

Mabuti nang mag-ingat. Kung d nman kelangan wag na lumabas sa gabi. Nkkabinat daw po Kasi ang hamog

Hindi naman po basta, mag jacket kapo at maglagay ka ng pamandong sa ulo mo.

Masakit kasi sa ulo kapag nahamugan ka.

Hindi naman po pwede naman po

Yes po momsh baka mabinat ka

Take care lang po mamsh.

Basta po may pandong po

saan po kayo located?

hindi naman mommy

5y ago

nawoworried po kase ako na baka mabinat ako kase mahamog na.