tigdas.

Bawal ba talaga sa buntis mai kasama sa bahay na may tigdas ? Meron kasi yung baby ko 1yr & 5months. 36weeks nmn akong preggy.

1 Reply

Yes momsh! As per my OB as much as possible humiwalay ka ng house, pero kung hindi puede dapat wag kayo magkakalapit. Better kung nasa isang room ka lang at magpadala ka na lang ng food. At least 2weeks. Malaki ang epekto nyan kay baby momsh, kaya mag ingat ka po

5y ago

Kahit malapit na ko manganak ? 2 weeks pa kasi naka sched cs ko ii