Milktea!!!

Bawal ba talaga ang milktea sa buntis?

51 Replies

Just don't drink too much po, baka magka gestational diabetes ka

Hnd nmn SA bawal.. pwde nmn wag lng sobra magkadiarea ka heheh

Lessen lang po yun sugar level at wag araw arawin ang paginom!

pwede po pero moderate lang. Mataas kasi sa sugar ang milktea

Okay Lang momsh kapag madalang wag lang yung halos araw araw

Yes it is ok mommy but in moderation and less sugar dapat

Tikim lang po mommy para mawala ang craving mo.

Bawal po pero kung di maiiwasan, konti lang po.

Pwede po bang uminom ng milktea ang buntis?

3y ago

For me, hindi pede, bukod sa caffeine content na galing sa tea, i-add mo pa yung sugar content na laman ng milktea. baka magkagestational diabetes ka pa habang preggy.

Yes, mataas ang sugar at nakakalaki ng baby.