bawal ba?

Bawal ba paliguan ang baby na kay sipon at ubo kapag 1month old?

11 Replies

If pedia po tatanungin nyo isuggest nila na paliguin pa din po si baby. Maybe alternate/every other day ang pagpapaligo. Kasi mas prone po sila sa bacteria kung di sila maliligo.

Hindi Naman bawal paliguan si baby Basta Wala siyang langnat lukewarm Lang at mabilisan sa pagpapaligo at ipaaraw si baby paramaiitan katawan Niya at makakuha Ng vitamins sa araw

Pedi po paliguan basta wala lang po syang lagnat mabilis lang po ang pagpaligo.. tapos paarawan nyo po likod nya sa amga

Ok lang po yan basta lukewarm tubig then mas pa check up rin si baby.

hindi po..mas maganda po kung daily naliligo si baby

Paliguan mo padin pero mabilis lang

Pwede po basta maligamgam po momsh

Bsta mabilisan lng sis.pwd naman

Alternate lang po muna

warm water