?

Bawal ba mkipagtalik pagbuntis na?lalo na pag 1 to 3 months plang..mkakaapekto ba yon sa baby?at pagdevelop neto

2 Replies

Pwede nmn makipag talik mumsh... Hindi sya makakaapekto... Ako nga 9 mons preggy, nag sex pa kmi ni hubby. Basta d maselan pag buntis mo ☺️

Iwasan po muna ang pagtatalik on your first trimester especially if high-risk po pregnancy nyo

4y ago

My niresita sakin na dupasthon 1x a day q lng iniinom for 15 days..

Related Articles