Bawal ba kumain ng madami 8 mots pregnant here

Bawal ba kumain ng madami 8 mots pregnant here. Napapadami kasi ako lalo na sa kanin. Safe po ba si baby kahit ganon? Thanks sa sasagot

8 Replies

sakto lang yung kainin mo mii, kasi baka ma cs ka kasi malaki si baby... yung iba din nag su-suggest na mas mabuti pang pagkalabas na ni baby mo sya papalakihin kisa nasa luob ba sya nang tiyan mo kasi may possible na ma cs ka kasi malaki sya

bawal na dapat diet kna momshie,aq iwas naq sa kanin hindi naq kumakain ng kanin sa gabi biscuit,oatmeal at gatas,mejo nagbawas na din aq ng kanin sa tanghali kapg 3rd trimester mabilis ng madagdagan ang weight ni baby

mas maganda mommy na sa oby mo itanong. kasi may mga instances na kulang pa ng weight si baby mo kaya siya magsasabi kung kailangan mo na mag diet or hindi

Baliktad ka sis dapat nga mag dieta ka e. Kse pag lumaki baby mo mahirapan kang ilabas yan or worst mauwi kpa sa cs delivery.

Same pa 8 months nako pinag diet nako pero ngayon pag gabi sumusubo ako isang kanin kada gabi kasi hindi ko kaya

hindi po okay kase sumisikip sa loob and it can cause contraction tyaka baka lumaki ung baby

Hinay hinay po kasi pag lumaki masyado si baby possible ka ma CS.

Salamat po sa pagsagot 🥰