Tissue Paper

Bawal ba gumamit ng tissue pag iihi? #pregnancy #firstbaby

8 Replies

no. ok naman po gumamit ng tissue pantuyo sa basa after maghugas hehe ang alam ko sa tissue mas maganda yung manipis yung pag nababasa eh mapupunit agad, kasi kung yung hindi napupunit maraming kemikal dun na ginamit. wala nashare ko lang hehe ☺

Hindi nmn Po pero ung ginagamit ko Po e ung Hindi agad napipilas tapos Hindi ko Po kinakaskas, parang pahid2 lng pra Hindi Po dumikit or maiwan sa balat ko. pero mas ok Po sakin water after mag pee, nagtitissue lng pampatuyo.

No. It’s okay to use tissue paper pagkatapos umihi at maghugas. Dapat po laging tuyo ang ating private part para iwas infection. Make sure na yung tissue po ay malambot at hindi machemical para iwas irritation.

no safe naman sya basta after hugas pang dry lang and papuntang asshole po yung pag wipe to avoid UTI

hindi nmn po. i use it everytime na iihi ako specially nung preggy ako

Hindi naman po. Dapat lang po hindi harsh ung pagpunas para di mairritate

dampi dampi lang mamshie paggamit. wag mega kaskas hehe 😅

hindi po, safe namn gumamit nang tissue