Milktea

Bawal ba ang milktea sa preggy ?? and why ? mahilig kasi ak sa milktea . 23 weeks preggy here . TIA ?☺

21 Replies

pwede po. walang ipagbabawal sa inyo basta po in moderation po lahat. wag lagi-lagi. kapag sguro po d nyo kayang pigilan na talaga kasi lahat ng sobra po is masama na po pra sa inyong dalawa ni baby 😊

Hnd nmn totally bawal kc ako nagmimilktea ako pero thrice or twice a month lng mataas kc sugar content nun.. so in moderation lng dpt and my caffeine dn kc xa..

Jan ako naglihi pero less sugar ako lagi pag nabili kasi mataas sugar ko. Kala ko nga my pearl na anak ko sa ilong at tenga paglabas HAHAHAHA

Avoid as much as possible because of the caffeine of tea and sugar content. Yung sugar ng milk tea mas madami pa kesa Coke.

! CAUTION X UNSAFE For any foods n beverages check niyo po yung sa apps nato may references hehe dun lang din ajo natingin eh

Hindi naman sya totally bawal. In moderation padin. mataas kasi sa sugar yun Not good for you and baby pag nasobrahan

Kung wala nman problem sa mga test mo mamsh. Di ka nman pgbawalan ng OB basta in MODERATION lang po. 🙂

wag madyado matatamis mamsh may tendency kasi baka mawala heartbeat ni baby, nakakataba at prone sa CS

wag lang lagi lagi kasi baka tumaas sugar mo ikaw din mahihirapan.

Opo. Dahil sa caffeine at sugar content nito na masyadong mataas.