buntis

bawal ba ang kumain ng talong pag buntis? plsss answer. huhu un kase gusto kong inuulam ngaung buntis ako e

2 Replies

I asked that to my OB and natawa lang naman siya. Haha hindi daw po totoo yun. :) pero wag nalang po sobra. Lahat naman ng kinakain natin na foods dapat lagi lang in moderation. :)

5y ago

hehe oo nga tinanong ko dn ob myth lang daw yun. thank you 😊

Sabi nila bawal daw pero nung buntis ako lagi ako kumakain nang talong kasi gusto ito pero wala naman masama nangyari sa akin at sa baby ko

5y ago

kaya nga sis. ako dn favorite ko pakbet eh tsaka gulay naman wala naman sguro masama, nakaka healthy pa