Favorite ko pa naman..

Bawal ba ang ampalaya sa buntis? Sabi sa google.. 🥲 #pregnancy #advicepls #pleasehelp #33weekspreggy

11 Replies

Last years pregnancy ko di rin ako kumain ni tikim dahil nabasa ko din sa google na bawal. Pero this time, kumain ako. In fact hinahanap hanap ko din. Tsaka inadvise sakin ni OB na kumain ng mga iron rich na food like ampalaya para di nya ako bigyan ng ferrous sulfate.

https://theasianparent.page.link/GSaT9gLuURzievCM9 Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent

hindi po bawal ganyan dn ako nung una ngaampalaya rice ako pgsearch ko sa google bawal daw..peru sabe ni ob ko hindi raw po bawal un ..pati ang talong sabe bawal peru hindi naman daw

me too..Ako talaga napaglihian ko ata ang amplaya😁dati ko na siyang paborito pero mas lalo kong naging paborito ngayong buntis ako.

kumain ako nung bunga lastweek nagcrave ako sa ginisang ampalaya hehe

hndi po bawal ang ampalaya, maganfa nag yun kay baby kasi health eh.

Nooo! Madalas dn ako kumain ng ampalay ngayong buntis ako

kumakain ako Ng ampalaya mom's since mababa plagi bp ko

ok lang naman po siguro basta in moderation mommy

wala nmn nangyari ng kumain ako ng ampalaya..