Hi po mga mi, ganito don po ba bb nyo? Malikot sa 6 mos old ny? Bb ko kaso sipa ng sipa

Batang sipa ng sipa parang sasali ng cycling🤣

4 Replies

normal po, yung baby ko 6 months bilis na gumapang, kaka 7 months nya palang, ngayon marunong na syang umupo mag isa, at tumayo tayo habang nakahawak sa crib nya 😊

8mo ago

Wow..Ang mga bata ngayun bilis ng development nila..Matatalino

yes2, ung anak ko nagkikiskisan p ung paa. preparing na po Yan pra gumapang. need Po palakasin ung mga paa at mga kamay.

8mo ago

Hahaha. Kaya nga mi, tas pag naka dapa parang inuunat ang pwet nila pataas

Yes maaaa. Kahit pag nakaupo lang kami parang bulati na inasinan sa likot hahahaha di talaga napipirme

8mo ago

Hahaha totoo mi. Parang sasali ng paligsahan sa takbuhan..🤣

yes po gnyn din bby ko noon..

8mo ago

Haha kaya nga mi. Ang kulit2 minsan nasisipa kapa .