Need advice Po

Bat Po Kaya may Amoy Yung pusod ng baby ko Nalilinisan Naman Po lagi 4days pa lng Po kami Pa advice naman Po bakit nag kaganun ?? Thankyoupo🥰🥰

Need advice Po
2 Replies

Dampi dampian nyo po ng Alcohol (Ethyl) para kahit papano po e natutuyo yung pusod. Wag nyo po babasain. Hayaan lang po na medyo nahahanginan para makasingaw po. 😊

pag may Amoy possible n may infection, pacheck mo po si baby para mabigyan kayo ointment para sa pusod.

Related Articles