37weeks and 3days

Bat po ganun pumutok na panubigan ko pero pinauwi pa ako dahil 4cm palang ako and makapal pa daw cervix ko tas binigyan nila ako evening premrose gel? Pero wala parin pain until now.. 37 and 3days na ako

18 Replies

How po ba malalaman if pumutok na ang panubigan po? Madami po ba talaga yung tubig na lalabas?

4y ago

Sakin nuon pakonti konti kala ko wiwi lang tapos kinabukasan malakas na once kasi na nagleak na tuloy tuloy nayun

alm ko pag pumutok na panubigan di nyan pwd pauwiin .

Kain ka po pinya..pampalambot ng cervix un..

Teka, ilang cm ba bago iadmit? Alam ko 4cm eh

4y ago

2-3cm inaadmit na dito SA amin😊

Baka makapal ang cervix po ninyo..

kumusta na sis? nanganak ka na ba?

Bka makapal pa cervix mo sis..

Sa hospital po yan?