13 weeks 3 days

Bat parang di nalaki tiyan ko? 3rd pregnancy ko na to. Yung 2nd pregnancy ko is nauwi sa miscarriage at 6 weeks. Going 14 weeks na po ako bat parang wala pang bump. Sa 1st pregnancy ko naman di ko na matandaan kung kailan nag show bump ko kasi tinatago ko that time. Pero mga mamsh na umbok na ba puson ko? Tia

13 weeks 3 days
1 Reply

Normal naman po size ng tyan niyo mommy. Depende din po kasi sa build ng katawan. Basta okay at healthy si baby sa loob nothing to worry po. 😊 Ako 19 weeks na pero halos same lang po tayo ng laki ng tummy 😅 Iba iba po talaga ang pagbubuntis.