RECURRING UTI

Bat kaya hindi nawawala UTI ko kahit uminom na ako ng antibiotic ng 1week, umiinom pa ako ng katas ng niyog at yakult halos everyday. Nagpaculture na din ako ng urine and discharge ko pero wala naman sila nakita? Hindi na din po ako umiinom ng softdrinks. Ano kaya possible reason?

20 Replies

momsh try mo uminom ng bearbrand sterilized 3x a day before ka mag pa test at isa bago yung mismong test mo..

mas maganda gamitin na sabon sa underwear yung mild lang iwas UTI din

Once you were diagnosed woth uti andyan n yan. Babalik balik tlga yan

ano po ba symptoms pag nagka uti na buntis?

Due to Hormone and more on proper hygiene

momsh. danas ko yan. 3x ako nagka UTI.

uminom ka ng madaming tubig momshy

magbuko ka po mii, yung fresh buko

Buko Juice po ang mas okay

Hormones po