Chubby Mum ❤️

Ba't kaya ganun? Pag gising ko sa umaga maliit lang tummy ko, pero ang laki na pag kumain na ko. Ganun ba talaga pag first trimester pa lang? Kaya excited lang ako makita si baby bump?

2 Replies

busog ka po kasi 😅 mga 4-5months tska pa lng po yan talaga mahalata ang bump,, magulat ka nalang biglang lobo tummy mo.. kahit hindi ka pa kumakain ramdam mo na yung bump..

4y ago

Hehe. Excited po masyado sis. Gusto ko na sya makita. ❤️❤️

Pagkain palang laman ng tyan mo mommy. Sakin kahit 2nd trimester na gnyan din dati. 😅

4y ago

Talaga momsh ? Super excited lang nga siguro ako. Hehe. Thanks momsh. ❤️❤️