maselan o hindi?

Bat ganun, sa 1st pregnancy ko di ako nahirapan, di ako nakaramdam ng hilo or pasusuka or sakit ng ulo.. Pero ngaun parang nanibago ako, 10 weeks pa lang pero lagi ako nahihilo, saka parang gusto ko nakahiga lang lagi, minsan nasusuka.. May nagsabi sa akin na pag ganun daw iba na daw gender nito. Girl kasi yung una ko, does it mean boy na ito? Ganun din ba sa inyo mommies?

1 Reply

Maselan po kayo ngayon. Ahm iba iba po talaga symptoms each pregnancy. Di nagbbase sa naeexperience yung gender ng baby. The only accurate is ultrasound.

5y ago

Hehe ako mommy naeexperience ko po ngayon at maselan kasi may bleeding sa loob. Bedrest for 1 1/2 months na. Last year pregnancy ko wala ako symptoms ng 1st trimester pero nawalan ng heartbeat baby ko.