Ultrasound

Bat ganon nung una kong ultrasound mga 22 weeks ako non boy daw pero ngayon sabe girl Final napo kaya yon #firstbaby #1stimemom na girl Ang baby ko

1 Reply

sa mga ibang mga nbbsa ko din may mga ganyan tlga na ultrasound..total.22weeks plng naman magkakarun kpa ulit ng ultrasound bago ka manganak hopefully yun n tlga gender ni baby mo..ako.kya nd pko bmbli ng gmit kc gusto ko din cgraduhin gender ni baby 4months kc nung huling utz at dun nlman gender nya wait pko ng utz ulit kung same gender

4y ago

merun kc pinakalast bgo manganak yung bps utz dun mlalaman n tlga yung gender