baby movements

bat ganon mga mommies 2nd pregnancy ko today im 21weeks and 1 day na pero wala pa akong na expirience na umaalon sa tummy ko,puro pitik palang minsan nga malakas na pitik sunod-sunod ,diba dapat mas magalaw at mas feel ko na kasi 2nd baby na ito ,worried tuloy ako huhuhu

7 Replies

same po tau mie ganyan po sa akn ang sabi ng sonologist ko malikot c baby sa tiyan ko ndi ko lang masyado ma feel kc maliit pa c baby...no worry lang dw po kc normal lang dw po my ganyan...21 weeks na din po ako

2y ago

Normal lang po yun.

how was your ultrasound naman? depende din kasi sa position ni baby at ng placenta. better consult with your Obgyne para sure. here: https://www.kmobgyn.com/fetal-movement-whats-normal/

pag anterior po ang placenta nyo di nyo gaanu ramdam si bby pitik pitik lang ako po Posterior super ramdam ko si bby umaalon pa un po kasi sabi ng O.B ko pero mas normal po ang Anterior

2y ago

opo normal na normal po yun po ang maganda

Same tayu mamsie. 2nd pregnancy ko na rin to nasa 21weeks na din ako puro pitik² lang sa may bandang puson yung na fefeel ko. stay positive lang tayu mie.

2y ago

oo nga po ,think poss lang po talaga tayo, halos everyday ko naman po feel yung pitik ,may araw naman po na once ko lang nafifeel yung pitik ,minsan sa puson ko feel .

same mhiee .23weeks na ung akin pa pitik pitik at konteng bukol palang nararamdaman ko sa kambal ko

Ako po 22weeks ang 3days magalaw napo parang my na alon alon na banda sa puson ko po.

bka anterior placenta k mie katulad q hnd q p ramdam si baby 19w 5 days n aq