Hindi accurate ang EDD

Based on my LMP Nov. 16 due ko, sa Trans Vaginal Ults. Nov. 29, sa pinaka latest ko ngayon na Ultrasound via Pelvic Dec 12. Until now Nov. 27 close cervix parin ako. Btw irreg. po mens ko. Naguguluhan na ako ?

1 Reply

Dahil irreg k po, pinaka-valid po ung ultrasound during 1st trimester momsh.. ung mga ultrasound kc during 2nd & 3rd trimester based n po un sa size ni baby..

5y ago

Every movements ni baby parang may mapupunit na skin sa may pwerta or pwet ko napapa ngiwi nalang ako.