Malaki po ba si baby ?

Based on my first ultz april 6 ang edd ko which is un ang sinusunod ni ob sa bilang kac mas accurate daw ang unang ultz , 17 weeks ko po pinagawa ung una kong ultz.. Which means im 40w2days today.. My 2nd and 3rd ultz april 13 ang edd My 4th ultz april 26 ang edd Tapos sa pinagawa knina na BPS april 18 . mag try induce kmi ni ob sa april 13 which is 5 days from now on. Dapat kc sa april 12 kaso bday ko gusto ko nga sana april 12 , kaso sabi nia kung 12-13 kung alin daw ang gusto ko.. Di pa nia nabbasa ang BPS ULTZ ko.. Natatakot ako kc maliit lang ako tapos si baby 8lbs . 4th baby ko sya pinaka malaki.. Sana ma normal ko sya.. And sana mag succesful ang induce ko sa susunod na check up ko kc 41 weeks nako nun. Kabado na excited nko. Panay tigas din ng tummy ko today at mejo masakit pero kaya pa ang pain, hirap ako sa pag upo . sana nga di na ko humantong sa induce kasi double daw ang ma p-feel na pain.. #pregnancy #40weeks #40w2dd #induce #ULtRasoundEDD

Malaki po ba si baby ?
4 Replies

nanganak kana mam

3y ago

ngaun aprell Lang poh bah at ilang weeks ka bago na nganak mam