LMP 8 weeks na pero sa transV iba??

Base sa LMP ko po 8 weeks and 2 days na po, nag pa TVS kmi knina walang embrayo pero may SAC na which is 5 weeks po.. may mga nakaexperienced na po na s inyo ng.gnto?? Puro positive nmn po ako tapos dpa ako pumasok para maalagaan pagbubuntis ko po...please reply🥺

7 Replies

Same case po tayo LMP ko po is 8weeks na then nag patransV po ako nung 31 5weeks pa lang then wala rin nakitang embryo pinapabalik ako after 10days.

2y ago

update ka mam if ano result mo po, sana magkaroon n po at heartbeat 🙏