5weeks and 3days

Base po sa LMP ko 5weeks and 3days na po ako makkita na kaya sya tru TransV or Ultrasound ? Thank you po

3 Replies

Ask ko lang if we have the same pic of ultrasound? Pero G.A lang nklagay 5weeeks and 3days din kaya di ko sure if preggy na ba pag ganun. TransV po yan mommy.

Usually po sac pa lang pag ganyan kaaga. Mga 8 to 10 weeks po para mas sure na may heartbeat na

4y ago

Pero possible na may developing na sa loob ko? I will see my ob again 3weeeks pa kasi, pero more than 1 week nko umiinom ng follic acid pampabuo daw ng baby.

7-8 weeks po balik kayo. sakin po kasi 7 weeks nakita ma po at may heart beat

Related Articles