Any suggestions po para sa tamang weeks para mag pa-transviginal ultrasound po???

Base po sa app 6weeks and 1 day po... April 15-April 19 po ang mens.#1stimemom #firstbaby #advicepls

Any suggestions po para sa tamang weeks para  mag pa-transviginal ultrasound po???
2 Replies

pwede naman na ngayon pero baka kasi wala padin makita or heartbeat. kung wala ka namang bleeding at nagvavitamins ka na mga 8 weeks ka na pa trans v

2y ago

sa june 14 pa po yung talagang check up ko sa ob. nung nlaman ko pong buntis ako iniinom ko po is yung folic acid folart... o punta po kaya ako ng center???

Pede ka na pa ultrasound

2y ago

thank you po