Đồ cho bé và mẹ

Bao nhiu tuần là mua đồ cho bé và mẹ được vậy các m mình tập đầu nhờ các m tư vấn nên mua những gì#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #cmtưvấn

11 Các câu trả lời

Cái này cũng tuỳ thuộc vào từng vùng và từng m có kiêng hay ko. Như mình biết giới tính con là mình bắt đầu sắm rồi, mỗi ngày sắm chút cứ thấy gì hay hay là mua à😅. Nhưng các cụ ngày xưa thì kiêng ko mua đồ sớm cho con mà phải để đến lúc sắp sinh mới mua

Mom ra shop Mẹ và bé là có danh sách cần mua nha, mình thì cứ sắm từ từ vậy ak

mình tập 2. cỡ 6 tháng mua là đi mẹ. đợi bụng lớn sợ ko có sức thôi

tầm 31w bắt đầu mua là dc m nhé m ra shop mẹ bé có đủ combo nhé m

7 tháng trở lên là sắm được rồi mom

sau 30w mua dần là đc rồi m..

Mình tập đầu 8m mới đi mua

8thg là có thể mua nè m

e gần 7m là mua r

7 tháng nha mom