Bạn mới biết có một cửa hàng đang trong thời điểm khuyến mãi, hạ giá, bắt đầu từ ngày mai bạn sẽ:
Voice your Opinion
a. Bạn vui mừng vì có nhiều hàng giảm giá, bạn dạo quanh cửa hàng nhiều vòng mà chưa biết nên mua gì.
b. Dậy thật sớm để tới cửa hàng vào lúc mở cửa với hi vọng sẽ mua được nhiều hàngc. Bạn dự định mua hàng gì thiết yếu và chỉ mua đúng những món hàng khác. Bạn chẳng có nhu cầu mua gì mặc dù nhiều mặt hàng giảm giá nhưng bạn sẽ ở nhà.

965 nhiều câu trả lời

23 Các câu trả lời

Nếu như mặc hàng cần thiết đúng lúc cần mua mình sẽ tranh thủ

add cần kiểm tra lại đáp án

xem cần gì thì mua

Tuỳ vào nhu cầu

Tuỳ theo nhu cầu

tùy theo nhu cầu

Dạo là chính

tùy nhu cầu

❤️

😅