Bạn đang mua sắm ở siêu thị và bé của bạn đang nổi cơn thịnh nộ:
Voice your Opinion
Bạn lôi bé đến chỗ bảo vệ và bảo họ đưa bé đến nơi dành riêng cho trẻ hư và bảo họ nhốt bé lại
Bạn chẳng làm gì và vờ như bé không đi cùng mình
Bạn phớt lờ con. Bé muốn được chú ý nhưng bạn không dành cho con điều trẻ muốn khi bé làm cách này
Bạn la mắng con để bé im lặng ngay
Đáp án khác

1428 nhiều câu trả lời

38 Các câu trả lời

ko phải đứa nào cũng dỗ dễ đâu, lúc nó giận nó khóc la om sòm cả lên, chứ ở đó mà nó chịu nge giải thích à? câu A là hướng giải quyết tốt nhất để làm xẹp cái bướng của nó lúc đó. Về nhà làm việc tư tưởng lại sau

em sẽ ngồi nghe bé khóc khi nào hết thì cùng về .. vừa k làm bé tủi thân lại cho bé biết khóc chưa chắc là mẹ sẽ đồng ý với điều kiện đó

Nếu phớt lờ bé bé rất tuổi thân, nên dạy bảo con lúc từ bé, nói nhẹ nhàng và khuyên bảo bé, về nhà nói cho bé nghe nhiều hơn

Hỏi rõ lí do, rồi đưa ra hướng giải quyết.

Tìm nguyên nhân vì sao bé nổi cơn thịnh lộ rồi mới giải quyết

nói chuyện phót lờ đi xong đi thang con chay theo luon

Hỏi rõ lí do và đưa ra hướng giải quyết.

Nhiều khi bé khóc bắt mẹ phải chiều theo

Dỗ dành con và giải thích cho bé hiểu

Tìm hiểu lý do và dạy bé