Bạn có muốn tham gia nhóm các mẹ thảo luận về sức khỏe của bé không? Hãy cho chúng tôi biết tại sao?
Voice your Opinion
Không
Chỉ khi tôi có vấn đề đang quan tâm

1511 nhiều câu trả lời

43 Các câu trả lời

Tham gia nhón thảo luận sức khoẻ có thể giúp nhau đưa ra biện pháp khi bea mắc các bệnh thường gặp và những gì đúng và không đúng

Học hỏi những kinh nghiệm m chưa biết,những cái m biết thì chia sẻ vs những mom chưa biết

Có nhữg điều mìh ko biết thì các mẹ thông thái khác sẽ hướng dẫn

lần đầu nhiều thứ chưa biết,muốn nghe các mom chia sẽ kinh nghiệm

Học hỏi kinh nghiệm chăm sóc nuôi dạy con không bao giờ thừa.

Vì rất muốn tìm hiểu thêm về rình trạng con

Vì tôi muốn biết thêm kinh nghiệm từ các mẹ

Muốn học hỏi cach cham soc tốt nhất cho con

vì sức khỏe của bé là quan trọng nhất

Vì để trao đổi kinh nghiệm với nhau