Bạn có kiểm tra thành phần của sản phẩm chăm sóc da trước khi mua cho con không?

Select multiple options
Luôn luôn
Thi thoảng
Hiếm khi
Chưa bao giờ

221 nhiều câu trả lời

6 Các câu trả lời

bình thường thì k dùng đâu nhưng đến mùa lạnh da bé bị khô đỏ bong tróc mình mới xài dưỡng ẩm cho bé, với mùa nóng mồ hôi nhiều thì xài kem chống hăm, luôn mua ở nhà thuốc lớn và chọn loại có nguồn gốc thảo dược phù hợp với tuổi bé.

con nhỏ trừ khi con bị vấn đề gì về da thì mới mua thôi còn chủ yếu sài dầu tràm và sữa tắm àk

con còn nhỏ mà xài chăm sóc da làm gì

Chắc chắn

Ok

luôn luôn