Bạn có biết sự khác nhau giữa sẩy thai và thai chết lưu?
Voice your Opinion
Không

1602 nhiều câu trả lời

26 Các câu trả lời

sẩy thai:có tác động vật lý,thức ăn.. thai lưu:tự ở trong bào thai:ko có tim thai,thai tự đình chỉ thai kì(lần đầu mình có em bé đã chứng kiến 1 chị vừa mấy hôm trước đi ktra con vẫn bình thường.chị thấy từ sáng tới đầu chiều con ko đạp,vào bsi siêu âm con đã bị lưu ,ko còn tim thai.mà thai 36_37 tuần rồi.nghe mà rất sợ và thương chị đó.trước chị đã có 1 bé gái 3_4 tuổi rồi.khi đó chị khoảng 36_37 tuổi.nên nói chửa là cửa mả,phụ nữ vất vả vậy .nhớ lại vẫn thấy thương chị và bé).

sẩy thai : mẹ ko may làm việc quá sức , bất cần ăn những thứ ko tốt cho co giãn tử cung mạnh, còn thai lưu : mẹ sk bthuong nhưng thai ko hình thành phôi và tim nên dẫn đến lưu. trân trọng

Câu hỏi thì hay nhưng lại chả có đáp án

Thai lưu là do ban đầu không có tim thai

Có biết và rất sợ

ko chắc chắn

không biết

Có biết

có bt

😍