Hello guys ask ko lng kung na experience nyu rin ba na sa ultrasound sb 36weeks3days ako pero sa fetal biometry naka lagay ganyan sa pic,

Bali hnd na sha uniform , yung growth sa gestational age , napansin ko lng since the month of MAY ng iba na mga measurements like sa ulo sa tian,nung una kc sb nang ob ko bkt kaya , tz sb nya dibale hnd nmn accurate yung mga measurements talaga and depende rin sa position ni baby baka bumaba na sha , pero normal nmn ang weight nya kaya wag ako mg worry. Gusto ko lng malaman if may ng experience nang ganito , paranoid kc ako e at malapit nko , Aug 20 nko due :) tnx momshies

Hello guys ask ko lng kung na experience nyu rin ba na sa ultrasound sb 36weeks3days ako pero sa fetal biometry naka lagay  ganyan sa pic,
2 Replies

Calculation Lang naman po yan

5y ago

So ok lng ba ? Super ng pay attention kc ako sa mga details kaya kinakabahan lng ako medjo