I need your help

Bali ganito po nanganak po ako nung June 23 2021 and after ko pong manganak namatay yung asawa ko June 28 po sya namatay tapos lalakarin po yung sa SSS nya natural lang po ba na hatian ko pa sila sa SSS ng asawa ko?kahit po nung burol 500 lang binigay nila para sa baby ko sa tingin nyo po anong dapat kong gawin?gulong gulo pa din ako kase ang bilis ng mga pangyayare 😭😭🙏#advicepls

1 Reply

Hello. Condolence po. Sino po hahatian? Parents? Buong family ni husband? Marami pong pangangailangan ang baby. At kung yung parents po ay sobrang tanda na at walang sumusoporta sakanila, siguro kung ano na lang makakaya mo. Pero kung buong pamilya (inlaws mo) unahin niyo po kayong magina.

3y ago

Dapat nga maawa pa sila sayo at ikaw ang bigyan nila ng pero. Kasi kayo ang mas nangangailangan at may karapatan.

Related Articles