share ko lng, naeexcite kac ako?

balak ko talaga magpa.ultrasound na lng sa november ng katapusan, pero c ate nurse sa center nagrequest na sakin ng ultrasound dahil 26weeks preggy na daw ako.. ? yung nov.ng katapusan na plan namin magiging october ng katapusan..haha excited na kami malaman gender nya..at sana nakaposition na din sya..likot.likot nya kac ii..? #sharekolng

share ko lng, naeexcite kac ako?
1 Reply

yey! pray lang po kayo mommy ?

4y ago

opo mommy.. always pray lng ako na ok.c baby at wala din makitang prob.pagpa.ultrasound namin..in jesus name..??

Related Articles