Mommies may chance pa kaya ako maka save using Philhealth?

Balak ko pong manganak sa lying in clinic accredited by Philhealth. Nakapag hulog ako ng January 2019- July 2019 then October 2019 - December 2019. Then nag resign na po ako sa work pag dating ng january dahil preggy ako then nag pandemic lockdown na kaya wala naihulog. Makaka save pa ba ko ng money sa panganganak sa lying in clinic using philhealth kung ganun sitwasyon ko? salamat sa sasagot.

1 Reply

Ang alam ko po dapat may hulog po kayo ng 9 months before your edd. Pwede mo naman po bayaran yung buong 2020 para magamit po philhealth mo.