Advice please

Balak ko po manganak sa lying in..dahil parang mas safe dahil hindi crowded at wala mga kasabay na covid patient....ano po ba mga dapat dalin at dapat pag handaan...at hm po usually budget for lying in.. (with or without philhealth how much po kaya aabutin?) #advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

11500 sa lying in pinaoacheckupan ko pag wala philhealth . pg meron less lang 6500 plus birt regis ni baby 600