Low budget but Good Quality Baby Essentials

Hi balak ko na po bumili gamit ni baby bukas kahit yung mga baby essentials lang po muna. Ano po ba yung mga madali lang mabili sa supermarket na kakailanganin ni baby. Any suggestions po ng list at magandang quality ng brand? Salamat mga mommy??☺️

1 Reply

Diapers. Sabon panlaba Sabon panligo. Cotton Wipes Cotton buds Baru baruan if meron Manzanilla Alcohol

4y ago

Thank you sis. Sabin panlaba, manzanilla at alcohol diko nabili wala stock