COVID VACCINES, HANDA KA NA RIN BA?

Hi BakuNanays, Kamusta po? Kanina nagikot ang City Government namin para kuhanin ang aming mga pangalan para sa Covid Vaccines roll out sa aming lungsod. Inuuna nila ang mga Senior Citizens. Last month nag uusap kami about vaccines and as a BakuNanay Ambassador tinanong ako ng aking nanay kung ako raw ba ay ready magpabakuna? Walang mintis, sumagot ako ng OO. Ngayon ako naman ang nagtanong sa mga Senior Citizen sa aming household. Lahat sila sumagot ng OO. Siguro nakitaan nila ako ng tiwala sa bakuna at sinabi ko rin kasi na IT CAN SAVE LIVES. Kayo rin ba mga BakuNanay handa na ba kayo sa Covid Vaccines? Ako, Kami ng aking buong pamilya ay handa na para sa ikalulusog namin at para sa aming kommunidad. Para to sa akin anak na si Juan. #HealthierPhilippines #TeamBakuNanays #VaccinesWorksForAll #ProudToBeABakuNanay #MomshieNinzkie

COVID VACCINES, HANDA KA NA RIN BA?
2 Replies

My grandparents in the US nakapagbakuna na. Moderna ang vaccine nila. Ok naman sila kahit na they're in their 80's na.

3y ago

Super true momshie Candice🤗 Vaccines Works For all kaya ready na kami to take the shot!🤗