39 weeks.

Bakit yung ob ko puro sinasabi normal lang lahat hindi manlang nag eexplain bakit ganito bakit ganito. Nakakainis di din nag rereseta ng pang pa open cervix pakiramdam ko di nya ko tinutulungan. Hinahayaan lang maabot due date wala parin action. Help pls 😭 #FTM

1 Reply

ganyan dn po OB ko s tatlong anak ko 😅 never try na mag take ng pang open sa cervix ko. dito ko lng nalaman na meron pa lng ganyan 😅 kausap kausapin mo lng si baby mo mi na labas na sya at wag ka n nya pahirpan para hndi n dn sya mhhrpan. tska maglakad lakad k dn po mi