tanong ko lang po mga mamsh

bakit yung bacteria sa ihi lalong tumataas weekly ako nag papatingin sa ihi ko ..umiiwas namn ako sa maaalat iniinom ko rin yung gamot na nireseta sakin any suggest para mapadaling mawala ang bacteria sa ihi ko ? salamat po sa sasagot

10 Replies

Sabi po ng ob ko. 'if ever na nag do do kayo ng partner mo either meron din sya bacteria. Kaya if nag gagamot ka dapat sya din kasi mas prone po lalo tayo dun. Thats why nung nagka bacteria yung ihi ko pati sya kahit di masyado sa kanya pinag resetahan din po sya. Pero saken dalwa ang gamot. Sa kanya pang uti lang daw un.

Laklak ng tubig sis😂 inum ka din buko juice. Ako ginagawa kong habit ngayon every 30 minutes umiinum ako half glass ng tubig so in an hour naka 1 glass nako. Tinatarget ko at least 8 glasses or 2 liters a day. Mahina din ako uminum ng water kasi minsan nasusuka ako kaya di mawala wala UTI ko dati😂

4y ago

yes mamsh ginagawa ko narin ngayon pinipilit ko talaga uminom ng uminom ng tubig kahtnakakasuka na😂😂😂

My few bacteria sa wewee ko d ko pinaggamit n doc ng fem wash at panty liner pati pagpunas using tissue wag daw. Pure water lang tlaga. More water iwas.muna makipag.make love.

Mamsh ano nireseta sau? Saken May Bacteria din 16 weeks palang ako tapos niresetahan ako Cefalixin for 1week tas more more water daw

4y ago

salamat po

More water, iwas muna sa pakikipag do, hugas every ihi kahit tubig lang, iwas maaalat ☺️

Buko juice, more water practice mo yung kada pagkatapos mo umihi inom ka din ng tubig

4y ago

yes po ginagawa ko na po yun thanks

Magpa urine culture test ka na. Ano sabi ng OB mo?

4y ago

37 weeks pregnant napo

salamat sa advice nawowory napo kase ako

4y ago

mag pa culture sensitivity urine test ka momshie dun mallaman kung anung antibiotic ang ttama tlga sa bacteria mo..

Drink more water po.

more water pa mamsh