Ask lang po.

Bakit yung anak ko naiyak ayaw naman dumede tapos pagdedede titikim sabay tatanggalin iiyak ulet diko na malaman dina sya tulad ng dati na pag pinapadede ko dumedede naman ngayon pag sinalpakan ng dede ang tagal bago dedehen nipples ko. Sabay magwawala kahit ihele tatahimik tapos magwala nanaman ulet #1stimemom #worryingmom

1 Reply

ilang months na baby mo? ilang araw na siyang ganyan? icheck mo baka may iba siyang "iniiyak", at hindi "gutom". Try mo kontakin si pedia, para magabayan kang maigi. ito, try mo din basahin: https://kellymom.com/ages/newborn/nb-challenges/back-to-breast/

2y ago

feel ko po nagbabago na routine nya