Bakit twing gabi??

Bakit tuwing gabi ang hirap na hanapin gmg pwesto ng pag higa ng buntis? Parang ang sakit ng mga gilid gilid ng katawan. Pag sa umaga naman at hapon na hihiga ka kumportable ka kaagad. ?

1 Reply

baka my insomnia kana sis gawa ng lagi lng tyo nasa bahay ngayon kaya hirap tyo mag sleep sa gabi. gaya ko, lagi ng 6am ang tulog ko sa hapon na ko nagigising 😅. siguro sis need mo din maglagay ng pillow sa ilalim ng tummy mo pag naka right/left side ka pati sa pagitan ng binti mo at likod lagay ka din ng pillow. mag pray ka din sis, hanggat di inaantok atlis habang nagmumuni muni tyo or di maka sleep nakakausap natin si LORD. 😊 stay safe sis. GOD bless us all❤️