Ask Lang Po Mga Mash.

Bakit po sumasakit ang bente ng bby koo! Normal lang po ba un.mga mash. Salamat po sa sasagot ?

2 Replies

Wala bang pamamaga, or mainit ung binti? or kulani sa singit? check mo muna appearance, if mukhang okay ung binti better if ipacheck mo sa pedia niya.

5y ago

wala naman po basta parang namulikat lng po ganun pero bihira lng naman po, at pina pa. masahi po nya ska makakatolog na po puro pokc laro ng mga toys ee.

baka masikip diaper nya mamshie

5y ago

hnd po sya nag didaiper mommy ee, mula pa po nong malapit na mag 1 years old ayaw nya na po hanggang ngayun mag 3 year old na po sya, ngyun lng po masakit nya sa medjo gbi po pinapa masahi po nha skn.