Bakit po sa baba lng po ng tiyan ko nararamdaman ung movement ng baby ko po?

Bakit po sa baba lng po ng tiyan ko nararamdaman ung movement ng baby ko po? 16 weeks pregnant po Ako natatakot Kasi Ako baka sungki na Naman ung baby ko😔😔 #sanapomasagot

1 Reply

kasi maliit pa baby mo. Nasa bandang puson pa rin siya since 16 weeks pa lang naman

1y ago

Ganito rin sinabi ni doc sa akin kahapon, kc maliit pa siya. Pero maramdaman mo ung pitik pitik lang.

Related Articles