MAGA SA PAA

Bakit po namamaga ang aking paa? Ano po maaari ko gawin? :(

9 Replies

Sa pagkakaalam ko sis, kapag malaki at mbgat na ang baby may pressure sa mga ugat sa legs natin at naapektohan ang blood circulation at minamanas, ung iba ina adbice na gumamit ng compression socks/stocking or elevate ang legs sometimes. Pero best rhing to do is go for a check up para mpanatag ang loob mo.

Need po mamshie mag consult like sakin before maaga ako nag ka manas un pala after consultation and bloodchem nalaman mataas ung BP ko and mahirap pag tumataas na pala BP ng isang preggy. Napaka harmful po sa inyo ni baby🥺

dapat makapagpacheck ng blood pressure agad kasi pag mataas masyado, may risk. Lakad lakad, inom ng maraming tubig at puwede itaas ang paa. Iwas sa pagupo o pagtayo ng matagal.

Better to consult ob po in my case po maaga ako nag manas.. Mataas din po bp ko kaya na emergency cs ako dahil sa pre eclampsia

Iwas ka po sa maalat, kasi sabi ng ob ko... Kapag malakas ka sa maalat mamanasin ka.,

avoid salty foods po. mag high water intake din po pra mailabas ang toxins

pa bp ka po . and taas lng paa lagi .

Consut and inform your doctor po.

baka manas na yan mommy,

2y ago

opo ngayon na po kasi month ko :)