Preggy women

Bakit po medjo humihilab n po ang balakang ko im 38 weeks na po ako now

4 Replies

Normal lang yan mommy. You're 38 weeks na kasi ans possible na labor will soon occur. Observe and monitor mo lang, once may 5 minutes interval na you can go the hospital na.

normal yan mommy observe mo at orasan mo paghilab if maya't maya ba at paintense ng paintense baka naglalabor ka na. have a safe delivery

4y ago

yes mommy pede na ideal yung 38-40 weeks

True labor vs False labor . OBSERVE mo po lalo na full term kana mommy. Gob bless.

pwede na ba mommy mag labor ang 38 weeks mommy

Related Articles