Mabuhok na tyan

Bakit po mabuhok ang tyan ko 4th month na po ako#1stimemom #firstbaby

Mabuhok na tyan
42 Replies

same momsh . dati nmn nung di pa ako buntis wala nmn akong napapnsin na buhok sa tyan ko . nagulat nlng ako ngyun at nagsisilabasan mga buhok ko sa tyan ..

haha ako mabuhok talaga pero nung nabuntis ako lalo nagsihabahaan yung balahibo sa tiyan ko 😂 18 weeks ans 5days preggy...

ako din po biglang kumapal buhok ko sa tiyan I'm 7months preggy it's a girl po cia☺️☺️☺️☺️

same po tyo mabalbon dn tummy ko 😅 now ko lng narealize nung buntis ako na mabalbon pala ako 😅

Ganyan din ako from 3rd to 5th month, ngayong 6th month ko unti unti na ulit numinipis 😁

Same tayo hahaha nag taka nga din ako bakit ang daming hair hnd naman ganun nung dalaga ako

Ganyan din sakin. Pero mabalbon nman talaga ako medyo kumapal lang siya ngayon preggy

malalagas din po yan pag lumaki na tyan mo. mga 6th or 7th month, wala na yan

Parego tayo hahah pero meron nakong balahibo ngayon dumami at humaba

Sakin hinde. ngayon lang ba yan nagkaganyan mommy ngayon buntis ka?

Related Articles