BLACK BUTTERFLY AND BIRD!

Bakit po lagi may butterfly na itim na sumusunod sakin pag umaga tapos pag gabi ibon na itim. Ano po ibig sabihin? Ps: Sa mga naniniwala lang sa supertitious beliefs.

6 Replies

Sabi nila mga kamag anak daw yun na pumanaw na dba? Yan po paniniwala ng mga matatanda.. Pero... Wag mo po stressin sarili mo or mag overthink. Baka naman coincidence lang po? If something really bothers you, just pray po👍

Baka natutuwa yung mga butterfly saka birds sayo mamsh. Hehe! Wag mo masyado isipin yun, mas maniwala ka sa science

I dont know sis sa mga ganyan. Bka madami lang tlaga butterfly sa lugar nyo baka mbulaklak kya madami sila.

Wag mu nlang guroh bgyan msyado meaning sis, isipin mu nlang as a gudluck sau un. Heheh

Mas maganda po sa Dios tayo magtitiwala kase siya ang may ari ng ating buhay.

Always pray lang po and wag mag isip ng negative 😊 God bless you sis.