breastfeed

Bakit po kya inaabot ng 2hrs pagdede ni lo ko?

1 Reply

Baka gusto niya lang po ng comfort. As long as may wiwi and pupu po may nadedede siya. Si lo ko matagal din minsan mag dede sakin. Pag tinatanggal nagagalit.

4y ago

Kung feeling mo mahina gatas mo sis kasi matagal siya mag dede mag take ka malunggay capsule. 😊 Ganyan ginawa ko at now okay na okay na supply ko hnd naman ganun kalakas alam ko nabubusog siya. Wag ka paka stress sis nakakabawas ng supply ng milk natin.