No ngipin yet,mag8 months na

Bakit po kaya ung baby q wla pa ngipin na lumalabas mag8months na po xa sa 26. Pro ung mga symptoms lumabas na 6 months plng xa actually nung mag6months pa plng po xa,pro bakit gang ngayon wla pa tas ung mga symptoms wla dn po. Baka po may mommy na naka experience po ng ganito. pashare nmn po.thanks you po🥰🥰🥰

5 Replies

momsh si LO ko 9 months na pero kalalabas lang yung dulo ng ngipin nya. isa pa lang hehe. sabi naman ni pedia namin pwede maaga lumabas pwedeng mga 9 months maglalabasan sila sunod sunod. pero plan ko nadin tanungin sa next check up kung may issue pag di parin lumabas mga ngipin nya

2y ago

momshie share mo dto update mo if ever matanong mo, momshie...

iba iba po kase talaga ang mga baby natin moms .may mga baby kse po talga na late mag ipin. tulad po baby ko maaga nagkaroon ng teeth 8months po sya 2teeth sa may baba .kaya po moms relax po tayu ☺️

iba iba nman po ang mga baby. bka pgtubo nyan sabay sabay nman hehehe pero baby q 6mos tinubuan tas ngaun 4 na taas at baba tig 2. 8mos sya nung 21.

2y ago

sabagy.... cge momshie late lng ng kunti

8mos din po ng baby ko now,wla pa po syang ngipin.at dpa po nkakagapang gulong gulong lang po

Ganyan din sa akin wala pang ngipin baby ko. 6months my sign na na magkakangipin.. Hintayhintay nalang tayo

2y ago

uu nga momshie....sabi nga ng ibang mommy bka pag lumabas sabay sabay