1 month old

Bakit po kaya unat ng unat si baby? tapos umiiyak sya lalo na pag nilalagay ko po siya umiiyak sya at unat bg unat. Pag tulog naman siya parang humihikbi siya di ko alam ano gagawin

1 Reply

Baka kinakabag po mommy.. Pwede niyo po lagyan ng baby oil and massage tummy ni baby.. Ipaburp niyo din po after niya magfeed😊

3y ago

Buhat lang po mommy.. Tapos kahit tulog si baby.. Pat pat lang ng likod.. Magbuburp po yan.. Kung tulog na tulog po.. Pahigain niyo na lang po ng nakatagilid😊